Michael Kors, thương hiệu thời trang mang phong cách sang trọng mà thực dụng, năng động, kèm thêm giá cả hợp lý rất dễ tiêu dùng cho tầng lớp trung lưu, nó làm mê mẩn bao giới trẻ Việt sành điệu! Tìm hiểu thử thương hiệu túi xách Michael Kors của nước nào, các thông tin hữu ích về thương hiệu…

Thương Hiệu Túi xách Michael Kors
Thương Hiệu Túi xách Michael Kors

Lược sử về thương hiệu Michael Kors và người sáng lập

Michael Kors là thương hiệu thuộc công ty thời trang Michael Kors Holdings Limited, được sáng lập bởi nhà thiết kế người Mỹ cùng tên, vào năm 1981.

Nhà thiết kế Michael Kors thể hiện năng khiếu thiết kế từ thuở nhỏ, bắt đầu nền tảng thương hiệu với quá trình học dang dở chỉ với 9 tháng tại Học Viện Kỹ thuật Thời Trang New York. Ông bỏ học và làm việc tại chuỗi cửa hàng bán lẻ Bergdorf Goodman (57th Street).

May mắn mỉm cười khi các thiết kế tại cửa hàng của ông được giám đốc thời trang Down Mello của Bergdorf Goodman phát hiện và mua lại, phát triển thành bộ sưu tập thời trang nữ đầu tiên của Michael Kors vào năm 1981, bộ sưu tập Michael Kors Collection.

Bộ sưu tập thương hiệu túi xách Michael Kors nữ đầu tiên này dựa trên tính sang trọng thiết yếu và quyến rũ thực dụng dành cho phụ nữ, rất nhanh chóng đi vào lòng người tiêu dùng thời kỳ đó và xuất hiện khắp các thương hiệu bán lẻ có tiếng lúc bấy giờ.

Qua các thời kỳ thăng trầm của sự nghiệp, nhà thiết kế Michael Kors gia nhập và phát triển tên tuổi qua dòng sản phẩm thời trang nữ của thương hiệu Celine. Sau khi rời Celine, từ năm 2003, Michael Kors bắt đầu hồi sinh thương hiệu của riêng mình, đánh dấu sự trở lại với dòng thời trang nam giới Michael Kors Mens ra đời năm 2002.

Đến năm 2004, thương hiệu cho ra mắt dòng sản phẩm MICHAEL Michael Kors tập trung mạnh vào phụ kiện, giày, túi xách, đồ da nhỏ và các thiết kế phổ biến với giá hợp lý cho giới trẻ như quần short, áo khoác, đồ jean… Cũng trong năm này, thương hiệu đồng hồ Michael Kors dành cho cả nam và nữ chính thức ra mắt, được cấp phép bán lẻ tại chuỗi cửa hàng và trang thương mại điện tử của Fossil.

Trả lời