Túi xách da Michael Kors là sự sang trọng thuần túy. Các kết cấu và lớp hoàn thiện khác nhau của chúng có nghĩa là mỗi loại cần một mức độ chăm sóc khác nhau. Ví dụ, túi xách Michael Kors Saffiano được dập theo kiểu vân chéo giúp da có khả năng chống vết bẩn rất tốt — bạn có thể làm sạch chỉ bằng một miếng vải bông mềm và nước ấm. Túi xách da trơn, đá cuội và chần bông cần được xử lý nhẹ nhàng và bằng chất làm sạch da thích hợp. Da nổi và da kim loại cần được chăm sóc nhiều hơn.

Loại bỏ bụi bẩn trên bề mặt . Làm ẩm một miếng vải sợi nhỏ sạch bằng nước ấm. Nhẹ nhàng lau miếng da để loại bỏ bụi bẩn. Để túi xách trong vài phút cho đến khi khô.

Làm sạch vết bẩn và dầu tích tụ . Thấm một lượng nhỏ chất làm sạch da vào một miếng vải sợi nhỏ ẩm. Không bao giờ bôi trực tiếp chất tẩy da lên ví. Nhẹ nhàng chà chất tẩy rửa lên da theo chuyển động tròn.

Đặc biệt chú ý đến phần tay cầm và móc cài, và loại bỏ dầu còn sót lại trên túi. Lấy chất tẩy rửa đồ da bằng một miếng vải sợi nhỏ ẩm sạch. Lặp lại trên bất kỳ vết bẩn khó nào. Hãy cẩn thận để áp dụng rất nhẹ nhàng.

Làm sạch lớp lót có chữ ký của Michael Kors . Khi da đã khô, hãy lật chiếc ví từ trong ra ngoài và loại bỏ bụi bẩn hoặc mảnh vụn. Kéo lớp lót ra khỏi da và trải nó lên một chiếc khăn. Làm ẩm một miếng bọt biển và thoa một lượng nhỏ chất làm sạch vải lên đó. Chấm nhẹ lên lớp lót cho đến khi thấm hoàn toàn. Để túi mở cho đến khi khô.

Làm sạch và đánh bóng phần cứng . Làm ẩm một cục tẩy bọt melamine. Nâng niu nhẹ phần cứng của ví, bao gồm cả logo đặc trưng của Michael Kors. Hãy cẩn thận để tránh tiếp xúc với da.

Mẹo

Nếu ví của bạn được làm bằng da nổi hoặc da kim loại của Michael Kors , hãy hết sức cẩn thận khi dùng chất tẩy da — quá nhiều lực sẽ làm mất lớp hoàn thiện trên túi xách. Sử dụng nồng độ sản phẩm nhỏ hơn và áp suất rất nhẹ. Bạn vẫn có thể lặp lại quy trình đối với các vết bẩn cứng đầu sau khi túi đã khô.

Mua túi xách nữ Michael Kors Chính Hãng tại VuongKien.com

Trả lời